Bật mí lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình xe máy mang lại cho bạn

thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-may

Thiết bị giám sát hành trình xe máy tuy nhỏ gọn nhưng mang trong mình nhiều lợi ích thiết thực. Hãy tưởng tượng khi sở hữu trong tay thiết bị giám sát hành trình xe máy bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra lộ trình di chuyển của phương tiện bất cứ lúc nào đồng thời thiết bị còn có thế gửi cảnh báo về điện thoại khi có sự cố bất ngờ xảy ra với phương tiện.

1. Thiết bị giám sát hành trình xe máy mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực.

bị giám sát hành trình ngày nay không còn quá xa lạ gì đối với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị giám sát hành trình đem lại cho người sử dụng những lợi ích gì? .

Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

Để loại bỏ việc chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân…việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, nâng cao hiệu quả điều hướng, sử dụng phương tiện: kịp thời điều hướng phương tiện cho phù hợp với thời gian và khoảng cách để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện…

Với thiết bị giám sát hành trình xe máy, thật tiện lợi để quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

Giám sát hành trình xe máy

Giám sát phương tiện từ xa.

Thông qua máy tính và điện thoại, nhà quản lý có thể kiểm soát xe ở bất cứ nơi đâu, có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định, liên tỉnh hoặc Bắc-Nam hoặc các xe dịch vụ du lịch ngắn ngày, dài ngày. Với các tính năng quản lý cụ thể như:

 • Kiểm soát thông tin xe, vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, cửa, tắt/nổ máy,…
 • Kiểm soát thông tin lái xe, xe, lịch bảo trì, bảo dưỡng,…
 • Lưu trữ hành trình xe, xem lại toàn bộ trạng thái hoạt động của xe trong lịch sử,…
 • Hỗ trợ kết nối Camera quản lý số lượng người lên xuống xe,
 • Khoảng cách đã đi, thời gian dừng đỗ, vượt quá tốc độ giới hạn, vi phạm vùng giám sát, xăng dầu tiêu hao.

Với các công ty về vận tải thì việc lắp đặt nó là điều bắt buộc vì các yêu cầu của chính phủ với điều kiện cấp phép kinh doanh, nhưng bên cạnh đó thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi”.

Mua thiết bị giám sát hành trình xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

giám sát hành trình xe máy
Giám sảt phương tiện từ xa một cách dễ dàng với thiết bị định vị Việt Tech

2. Những sai lầm thường gặp khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình. Dù thiết bị giám sát hành trình đã trở thành sản phẩm thông dụng với nhiều chủ xe, nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền cũng như dữ liệu đường truyền của sản phẩm.

Sau đây là một số lỗi cơ bản khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình mà các khách hàng thường mắc phải:

 • Đấu nối sai dây nguồn của thiết bị định vị vào dây nguồn của phương tiện.

  Nhiều chủ xe đấu nối thiết bị giám sát hành trình sai các đầu dây. Dẫn tới thiết bị không thể hoạt động được. Trong trường hợp này, bạn cần xem lại kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn của Công Ty TNHH Việt Tech để được tư vấn chi tiết.

 • Lắp đặt sai vị trí khiến cho việc bắt sóng GPS kém.

  Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình. Cần lưu ý lựa chọn vị trí lắp đặt kín đáo khô ráo tránh chỗ ẩm ướt. Đồng thời, nên lắp cố định để thiết bị hạn chế va chạm đến mức tối đa. Đảm bảo độ bền cao trong suốt thời gian hoạt động.

 • Không đóng phí duy trì sim card và phí phần mềm quản lý định kì hàng năm.

  Nhiều khách hàng khi gọi điện thắc mắc bỗng nhiên thiết bị giám sát hành trình không hoạt động. Không tìm thấy dữ liệu trên phần mềm giám sát hành trình. Gặp phải lỗi này bạn cần kiểm tra lại là thời gian gần nhất đóng phí duy trì gần nhất. Nhiều khách hàng quên thời gian đóng dẫn tới thiết bị tạm thời bị khóa trên hệ thống.

Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho quý khách. Để sử dụng thiết bị giám sát hành trình an toàn và hiệu quả hơn.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị giám sát hành trình hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Giám sát hành trình xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.