Lắp bộ định vị xe máy giúp tăng 50% hiệu quả quản lý nhân viên

dinh-vi-viet-tech-phu-hop-moi-loai-xe

Bạn là một doanh nghiệp vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải bằng xe máy như giao nhận hàng.

Và bạn đang gặp khó khắn trong quá trình quản lý nhân sự mà chưa biết cách nào giải quyết.

Vậy thì đã có giải pháp dành cho bạn

Với bộ định vị xe máy bạn hoàn toàn có thể giám sát quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Ngoài khả năng giám sát phương tiện hiệu quả thiết bị định vị xe máy còn giúp chống trộm chuyên nghiệp và được tích hợp nhiều tính năng cảnh báo cần thiết.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn hãy tham khảo bài viết dưới đây!

1. Quản lý nhân viên hiệu quả hơn với bộ định vị xe máy

Đối với 1 doanh nghiệp thì việc giám sát các nhân viên của mình là vô cùng cần thiết bởi khi nhân viên sử dụng xe trong công ty bạn sẽ khó có thể biết được nhân viên sử dụng xe có đúng mục đích không và đưa ra mức trợ cấp đi lại phù hợp cho nhân viên đó.

Bộ định vị xe máy
Bộ định vị xe máy giúp quản lý nhân viên giao hàng hiệu quả

Với bộ định vị xe máy bạn hoàn toàn có thể

+ Giám sát phương tiện mà nhân viên sử dụng để đi giao hàng để đảm bảo sử dụng phương tiện đúng mục đích. Trong trường hợp nhân viên có xảy ra sự cố gì khi đang giao hàng trên đường bạn hoàn toàn cũng có thể biết được để giúp đỡ.

+ Hiện nay có không ít tình trạng nhân viên khai báo gian dối số km đã đi để từ đó thu lợi từ công ty. Với thiết bị định vị bạn hoàn toàn có thể quản lý nhân viên một cách dễ dàng.

+ Thiết bị định vị cũng có khả năng phảt hiện rút trộm xăng dầu. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm có thể kiểm tra được nhân viên có trung thực hay không.

+ Chỉ với một phần mềm giám sát bạn hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ đội xe trong công ty. Như vậy sẽ giảm thiểu rất nhiều chi phí quản lý cho công ty bạn.

+ Bộ định vị xe máy cho biết tổng số km xe đã đi, dừng đỗ ở những đâu. Đồng thời lưu lại dữ liệu trên phần mềm giám sát lên tới 90 ngày.

Mua bộ thiết bị định vị xe máy . Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Thiết bị định vị xe máy phù hợp với những đối tượng nào?

Thay vì phải thuê vệ sĩ thám tử với mức phí khá đắt đỏ. Bạn có thể sử dụng những thiết bị định vị xe máy không dây hoặc có dây để giám sát đối tượng một cách linh hoạt.

  • Khi con bạn quá nghịch ngơm và bạn ko thể suốt ngày ở nhà giám sát con. Vậy thì thiết bị định xe máy không dây hoàn toàn có thể giúp bạn. Không chỉ được dùng để giám sát phương tiện thiết bị định vị không dây còn có thể găn trên phương tiện đồ vật để giám sát theo dõi. Trong trường hợp này bạn có thể gắn thiết bị định vị không dây lên xe đạp điện hoặc cho vào balo của con.
  • Vợ nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài và muốn kiểm chứng xem có đúng sự thật hay không.
  • Con cái muốn bảo vệ cha mẹ già tránh tình trạng các cụ đi lạc.
  • Cá nhân cần một thiết bị hiện đại để bảo vệ cho phương tiện của mình. Để ngăn ngừa tính trạng trộm cắp ngày càng hoành hành như hiện nay.
Bộ định vị xe máy
Bộ định vị xe máy sở hữu nhiều tính năng đặc biệt
  • Các công ty tư nhân hoặc các tổ chức cho thuê xe tự lái cần lắp thiết bị định vị để bảo vệ phương tiện tốt hơn tránh tình trạng khách hàng lừa dối. 

3. Một số lưu ý dành cho bạn khi lắp thiết bị định vị xe máy.

Để sử dụng thiết bị định vị xe máy tốt nhất bạn cần phải tuân thủ một số nguyên tắc:

– Mua thiết bị định vị tại những cơ sở uy tín, chất lượng. Không vì ham giá rẻ mà mua phải những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. 

– Lắp đặt thiết bị định vị xe máy đúng cách để đảm bảo thiết bị định vị hoạt động ổn định .Tránh ảnh hưởng đến các bộ phần trên xe. Tham khảo: Cách lắp thiết bị định vị cho xe máy

– Không để thiết bị tiếp xúc với nước quá nhiều. Thông thường các thiết bị định vị đều được thiết kế đạt chuẩn kháng nước nhưng nếu để thiết bị tiếp xúc với độ ẩm và nước nhiều cũng sẽ gây ra tình trạng bắt sóng yếu và mất tín hiệu từ thiết bị.

– Bạn nên lưu ý thời gian gia hạn phần mềm thiết bị để tránh trường hợp bị gián đoạn trong quá trình theo dõi. Mỗi thiết bị định vị đều cần được gia hạn 1 năm/1 lần.

– Thiết bị định vị cũng có thể bị gián đoạn nếu như hết lưu lượng data trong thẻ sim. Chính vì vậy bạn cũng cần phải lưu tâm tới vấn đề này. Bạn có thể tự mình nạp hoặc liên hệ trực tiếp với cơ sở cung cấp thiết bị định vị để nhờ họ nạp tiền vào tài khoản sim định vị.

Mọi thông tin chi tiết về Định vị ô tô xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Bộ định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.