Lợi ích đặc biệt khi lắp định vị ô tô giá rẻ để quản lý tài xế

lap-dinh-vi-cho-xe-o-to giá rẻ
  • Lắp định vị ô tô giá rẻ để quản lý tài xế sẽ giúp cắt giảm được rất nhiều chi phí cho công ty đồng thời giúp nâng cao hiệu quả cũng như năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên lái xe trong công ty bạn.
  • Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những ứng dụng cụ thể của thiết bị định vị trong đời sống hiện nay.
  • Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Lợi ích khi lắp định vị ô tô giá rẻ để quản lý tài xế trong công ty.

>>Bạn đang buông lỏng công tác quản lý trong công ty dẫn tới tình trạng nhiều tài xế nảy sinh các chiêu trò nhằm trục lợi từ việc lái xe của công ty như gian lận số km, đi sai lộ trình định sẵn, rút trộm nhiên liệu của xe. Đây là một vấn nạn mà hàng ngày các công ty phải đối mặt và còn chưa kể tới việc gian lận giờ làm, đi tắt không đúng lộ trình nhưng khai báo đường khác để gian lận chi phí.

>>Nếu tình trạng gian lận này kéo dài số tiền bạn bị tổn thất là rất nhiều so với việc bạn chỉ bỏ ra khoảng gần 1 triệu đồng để gắn định xe ô tô, qua đó trang bị hệ thống định vị ô tô cho toàn đội xe. Từ đó bạn sẽ cắt giảm được rất nhiều chi phí gọi điện liên tục cho tài xế để giám sát thì nay bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ  mà vẫn có thể biết chính xác cả đội xe của mình hoạt động trong cả ngày như thế nào dừng đỗ ở đâu. Chỉ những lý đơn giản như trên đã đủ để bạn thấy những lợi ích của thiết bị định vị xe ô tô là như thế nào đối với các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý.

Lắp định vị ô tô giá rẻ
Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi gắn thiết bị định vị ô tô

Nếu có nhu cầu lắp định vị ô tô giá rẻ. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

  • Dễ dàng kiểm tra vận tốc của xe và cảnh báo tài xế khi vi phạm.
  • Quản lý tình hình trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng/ đỗ…
  • Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ…trích xuất dữ liệu trong vòng 90 ngày để dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.
  • Cắt giảm tối đa việc nguồn nhân lực không cần thiết trong công ty và việc giám sát hiệu quả tất cả các phương tiện hoạt động cùng một lúc.
  • Hạn chế tối đa tình trạng rút trộm nhiên liệu xe giúp giảm thiểu chi phí cho công ty.

2. Thiết bị định vị ô tô có nhiều ứng dụng trong đời sống.

  • Đối với cá nhân

Có rất nhiều trường hợp các bạn bị mất cắp xe nhưng vẫn tìm lại được nhờ vào thiết bị định vị. Thiết bị sẽ được đặt vào phần máy của xe nên sẽ rất khó khăn để có thể gỡ bỏ, cần có kiến thức kỹ thuật để thực hiện nên các bạn yên tâm không cần lo thủ phạm phát hiện và phá hủy thiết bị.

Thiết bị định vị sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong việc bảo vệ chiếc xe 1 cách thiết thực và an toàn nhất. Bất kể bạn đang ở đâu và lúc nào. Thiết bị đều có thể giúp bạn kiểm tra được tình hình của xe.

Lắp định vị ô tô giá rẻ
Thiết bị định vị Việt Tech sự lựa chọn số 1 của bạn

Đối với các tổ chức doanh nghiệp

Đối với các bạn mua xe để tham gia kinh doanh vận tải, thiết bị định vị sẽ là thứ mà bạn không thể không có. Do nhà nước đã ban hành nghị định thông tư bắt buộc mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có gắn thiết bị định vị, đồng thời phải được đăng kiểm ở ban ngành liên quan.

Nếu bạn có xe đang tham gia kinh doanh nhưng lại thiếu thiết bị định vị sẽ bị phạt khá nặng (từ 3-5 triệu) nên bạn phải lưu ý điều này. Tầm quan trọng của thiết bị định vị không chỉ ở đó mà nếu không có thiết bị này. Bạn không thể xin cấp phù hiệu vận tải, không thể xin lệnh vận chuyển. Nên có thể sẽ bị phạt lên đến khoảng 10 triệu.

Có thể nói thiết bị định vị có vai trò rất lớn trong cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt là với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải đều cần phải có để tránh bị phạt và bảo đảm an toàn cho phương tiện.

3. Mua thiết bị định vị Việt Tech hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi.

Việt Tech là một trong những cơ sở cung cấp thiết bị định vị có uy tín trên thị trường. Tại đây bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Đi cùng với đó là những ưu đãi đặc biệt như:

+ Tặng sim 4g khi mua mới thiết bị định vị.

+ Được miễn phí sử dụng phần mềm quản lý trong năm đầu tiên.

+ Chế độ bảo hành chính hãng sản phẩm lên đến 12 tháng

+ Các sản phẩm đều được kiểm tra và test kĩ càng trước khi giao đến tay người sử dụng.

+ Hỗ trợ lắp định vị ô tô miễn phí tận nơi tại Hà Nội và HCM.

+ Bảo trì sản phẩm trọn đời.

+ Sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin về lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Lắp định vị ô tô giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.