Một số dòng thiết bị định vị gắn trên xe ô tô tốt nhất hiện nay

thiết bị định vị gắn vào điện thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị gắn trên xe ô tô. Với nhiệm vụ dùng để – theo dõi giám sát phương tiện hay chỉ đơn giản là bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình. Đừng lo chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn.Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết về nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị ô tô. Đồng thời giới thiệu về một số dòng thiết bị định vị có trên thị trường hiện nay.

1. Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị gắn trên xe ô tô

Thiết bị định vị ô tô hoạt động hầu hết đều dựa trên hoạt động của hệ thống định vị GPS. Xuất phát từ bộ quốc phòng của Mỹ, ban đầu phát triển bộ định vị chỉ với mục đích phục vụ quân sự.  Nhưng sau đó những tính năng và ứng dụng của nó rất tuyệt vời và giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này. Chính vì vậy thiết bị định vị được biết đến rộng rãi.

Thiết bị định vị cho xe ô tô được thiết kế nhỏ gọn, tích hợp loại chip GPS( hệ thống định vị toàn cầu). Nó có khả năng truyền dẫn và thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh.

Định vị xe ô tô có thể xác định được vị trí của xe mà nó lắp đặt nhờ vào thu nhận thông tin từ hệ thống định vị GPS 1 ngày 2 lần theo quỹ đạo chính xác.

Thiết bị định vị gắn trên xe ô tô
Thiết bị định vị ô tô hoạt động dựa trên nguyên lý của hệ thống định vị toàn cầu GPS

2. Những dòng thiết bị định vị cho xe ô tô tốt nhất

Hiện nay có 2 dòng định vị gắn trên xe ô tô chính đó là

 • Định vị không dây có nam châm.

Thiết bị không cần đấu điện hay lắp đặt rườm rà chỉ cần bật nguồn rồi cấu hình, kích hoạt cho lên tín hiệu là có thể dùng được ngay. Phần mềm rất dễ sử dụng thao tác nhanh gọn đơn giản. Với nam châm chắc chắn sau lưng giúp chúng có thể gắn chắc vào khung kim loại mà không lo bị rơi, rớt.

Đặc biệt với tính năng nghe lén âm thanh xung quanh, giúp khách hàng giám sát mọi hoạt động âm thanh trong công việc đặc thù điều tra, theo dõi.

Lưu ý: Định vị không dây sẽ cần sạc pin mới có thể sử dụng được.

Đối với dòng sản phẩm định vị không dây siêu nhỏ gọn thì nên gắn cho các dòng xe ô tô cao cấp hay phương tiện, đồ vật kín đáo, không có nhiều khe hở như xe máy, để tránh nước mưa, bụi bẩn làm giảm tiếp xúc từ trường của nam châm, micro … Dẫn đến tình trạng thiết bị rơi vỡ, thấm nước.

định vị gắn trên xe ô tô
Thiết bị định vị không dây chính hãng Việt Tech
 • Định vị có dây

Thiết bị này cần đấu trực tiếp vào nguồn điện trên xe. Gồm 2 sản phẩm chính định vị hợp quy và định vị hợp chuẩn.

Để lắp đặt thiết bị định vị cần đấu vào dây điện trong xe để kích hoạt . Sau đó kiểm tra đèn tín hiệu trên thiết bị. Điều này cần thao tác lắp đặt bởi đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản.

Định vị hợp quy: Lắp đặt cho ô tô – xe máy rất phù hợp với nhu cầu theo dõi phương tiện gia đình và đặc biệt là xe không tham gia hoạt động kinh doanh vận tải.

Định vị hợp chuẩn còn gọi là thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Với các dòng xe kinh doanh vận tải: Taxi, xe tải, xe khách, xe buýt, xe container, đầu kéo.. bắt buộc phải lắp đặt dòng sản phẩm này.

Đặc biệt khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tại Công ty Tnhh Việt Tech quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thủ tục pháp lí cần thiết để đi đăng kiểm.

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng định vị có dây chỉ cần lắp đặt và đấu điện 1 lần, tuổi thọ của thiết bị từ 4 năm – 5 năm. Đối với dòng định vị hợp quy( kích thước sản phẩm chi to bằng 2 ngón tay ). Sau khi ắp đặt xong, kĩ thuật viên của công ty chúng tôi sẽ quấn băng keo đen giúp ngụy trang tránh bị phát hiện.

Cần tư vấn về thiết bị định vị gắn trên xe ô tô. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Tại sao bạn nên chọn Gắn thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

Khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

 • Phần mềm định vị của Việt Tech dễ dàng cài đặt và sử dụng với tính năng theo dõi bằng điện thoại thông minh.
 • Các sản phẩm tại đây đều được bảo hành chính hãng ít nhất 12 tháng.
 • Cập nhật chính xác vị trí theo thời gian thực thông qua các ứng dụng Web, iOS hoặc Android.
 • Sản phẩm định vị có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và dấu kín bí mật trên xe.
 • Chi phí duy trì hàng năm thấp.
 • Giảm các chi phí hao tổn.
 • Góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp nhờ sử dụng được tối đa công suất của phương tiện.
 • Giảm chi phí nhân công trực tiếp quản lý phương tiện.
 • Giảm vi phạm pháp luật và tai nạn.
 • Tạo sự an toàn khi lái xe và sự an tâm trong quản lý đội xe của mình.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị gắn trên xe ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

định vị gắn trên xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.