Những điều bạn cần tìm hiểu trước khi mua định vị xe máy

mua định vị xe máy

Có phải bạn đang tìm mua định vị xe máy?

Dùng để – theo dõi giám sát phương tiện hay chỉ đơn giản là bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình. Nhưng chưa biết làm sao để lựa chọn thiết bị định vị xe máy chính hãng. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây và bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

1. Hãy sáng suốt khi chọn mua định vị xe máy 

Thiết bị định vị xe máy hiện nay có nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Nhưng để phân biệt được những thiết bị định vị nào tốt không phải là điều quá khó khăn.

Bạn hãy căn cứ vào những tiêu chuẩn dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm định vị xe máy chất lượng nhất.

Độ nhạy thu tín hiệu đạt tiêu chuẩn

+ Độ nhạy thu tín hiệu là thông số thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không, nó thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị có giá trị dBm càng thấp thì càng tốt. 

Thiết bị có mức sai số thấp (<10m)

+ Độ chính xác định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thông thoáng không bị che khuất, cường độ điện từ trường bức xạ của môi trường xung quanh thấp. 

Thời gian cập nhật vị trí theo thời gian thực <10s/1lần.

+ Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. 

Mức tiêu thụ điện năng thấp

+ Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A . Nó thể hiện việc thiết bị đó có ngốn nhiều năng lượng nguồn điện của chúng ta hay không. 

Tuy vậy nếu dựa vào các thông số trên chưa hẳn đã là cách nhận diện đầy đủ nhất, bởi hiện nay thị trường thiết bị định vị xe máy vô cùng hỗn loạn. Một số nhà phân phối nhập thiết bị có chất lượng thấp không rõ nguồn gôc xuất xứ thường không niêm yết đầy đủ các thông số kỹ thuật trên hoặc niêm yết thông số sai với sự thật.

mua định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy chính hãng Việt Tech chất lượng tốt nhất

Quan trọng nhất vẫn là kết quả hoạt động thực tế của thiết bị. Đến với Việt Tech bạn sẽ mua được những thiết bị có độ ổn định về chất lượng cao với những cam kết đảm bảo được lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Mua định vị xe máy chính hãng. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Những lợi ích không tưởng mà định vị xe máy mang lại cho bạn

Thiết bị định vị xe máy tuy nhỏ gọn nhưng sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội

– Xác định vị trí của xe theo thời gian thực, vận tốc của chiếc xe và hướng di chuyển và các điểm dừng đỗ. Giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí của chiếc xe dù ở bất kỳ nơi đâu.

– Cảnh báo khí xe di chuyển ra khỏi khu vực an toàn đã được thiết lập từ trước.

– Giám sát, điều hành phương tiện hiệu quả.

– Cảnh báo khi xe di chuyển vượt quá giới hạn tốc độ cho phép.

mua định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy còn giúp chống trộm hiệu quả

– Xem lại hành trình di chuyển của phương tiện trong vòng 90 ngày.

  • Nếu bạn là cơ quan doanh nghiệp, xe máy dùng để phục vụ chung cho công tác kinh doanh, sản xuất của công ty thì việc lắp đặt thiết bị càng cần thiết để đảm bảo cho quản lý, điều hành hành trình xe, hạn chế sự cố và đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của xe.
  • Nếu bạn là cá nhân, sử dụng ô tô xe máy cho mục đích đi lại hàng ngày, phục vụ gia đình thì việc lắp định vị cho xe máy để bảo vệ an toàn và giám sát xe là hoàn toàn thiết thực. Bởi thiết bị này đảm bảo cho bạn thuận tiện khi di chuyển, giữ an toàn tuyệt đối, hạn chế tai nạn giao thông và bảo vệ xe tốt hơn.

Là 1 trong những doanh nghiệp luôn hướng tới lợi ích của khách hàng. Việt Tech chuyên cung cấp các sản phẩm định vị ô tô xe máy chính hãng, giá phù hợp để phục vụ quý khách hàng.

3. Giải đáp một vài thắc mắc khi lắp đặt định vị xe máy

– Lp đnh v cho xe máy có nh hưởng đến ắc quy xe không?

  • Là 1 thiết bị định vị điện tử. Chính vì vậy khi lắp vào xe cần sử dụng điện để sạc pin cho thiết bị. Và mức tiêu thụ điện năng này cực kỳ thấp. Do đó, nó hoàn toàn không ảnh hưởng ắc quy xe.

– Cách s dng thiết bị định vị xe máy như thế nào?

  • Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính là có thể sử dụng. Chi tiết về cách thức sử dụng thiết bị định vị xe máy có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

– Thiết b đnh v xe máy khác khóa chng trm như thế nào?

  • Thiết bị theo dõi xe máy là thiết bị mang tính chất riêng tư, cá nhân. Do đó, nó có thể giám sát lộ trình của xe hiệu quả
  • Bên cạnh việc hỗ trợ xe trực tuyến. Bạn có thể xem lại, trích xuất dữ liệu qua excel để kiểm tra lại
  • Kích thước của thiết bị định vị xe máy nhỏ hơn khóa chống trộm. Vì vậy mà chúng có thể giấu kín trên xe mà không sợ phát hiện.
  • Có thể nghe âm thanh xung quanh vị trí xe. Điều này khóa chống trộm không thể làm được.

Mọi thông tin chi tiết về mua định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

mua định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.