Phương pháp lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe máy tốt nhất

dinh-vi-xe-may-khong-day

Nếu bạn đang băn khoăn khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe máy bạn cần lưu ý điều gì vậy thì bài viết dưới đây Việt Tech sẽ chỉ cho bạn cách lắp đặt thiết bị tốt nhất.

1. Nguyên lý hoạt động của thiết bị giám sát hành trình xe máy

– Thiết bị giám sát hành trình hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước.

– Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

– Nguyên lý hoạt động của nó là ghi lại toàn bộ hành trình và các thông tin khác về xe (thông qua GPS và các cảm biến) đồng thời gửi báo cáo liên tục về cho người quản lý.

– Người quản lý có thể giám sát phương tiện của mình bằng cách theo dõi trực tiếp trên màn hình vi tính ở bất kỳ đâu có kết nối Internet hoặc qua điện thoại di động ở bất kỳ đâu có sóng di động.

2. Cách lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe máy tốt

Hình thức bên ngoài của thiết bị giám sát hành trình

 • Hình thức bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng nhìn thấy được ngay. Một sản phẩm có chất lượng thường thì nhìn vào sẽ rất ưng mắt.
 • Ngoài ra người sử dụng nên chú ý đến các thông số có trên vỏ thiết bị như: xuất xứ; giấy kiểm định chất lượng; kết cấu của thiết bị có nhỏ gọn và các thông số kỹ thuật đã tuân thủ theo đúng quy định hay chưa.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Nên lựa chọn những công ty, nhà cung cấp chuyên phân phối các thiết bị giám sát hành trình ô tô xe máy. Đến với những nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng những lợi ích như:

 • Được tư vấn, phục vụ với thái độ tận tình, chuyên nghiệp.
 • Trong quá trình sử dụng thiết bị giám sát hành trình, nhà cung cấp sẽ  hỗ trợ bạn ngay lập tức khi bạn có yêu cầu.
 • Được hưởng chế độ bảo hành dài hạn.
 • Được nâng cấp và cập nhật phần mềm thường xuyên.
giám sát hành trình xe máy
Việt Tech địa chỉ cung cấp thiết bị giám sát hành trình xe máy tốt nhất

Hệ thống phần mềm giám sát

 • Người dùng nên tìm hiểu thêm về hệ thống quản lý định vị có đáp ứng được khả năng truyền tải dữ liệu; khả năng hoạt động của phần mềm, của máy chủ. Phần mềm quản lý có dễ dàng sử dụng, các thao tác trên phần mềm có tối ưu cho người sử dụng hay không.
 • Nắm vững được những thông tin này, người dùng có thể chọn lựa thiết bị giám sát hành trình đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Mua thiết bị giám sát hành trình xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Những lỗi thường găp khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình

Dưới đây là một số lỗi cơ bản khi sử dụng thiết bị giám sát hành trình mà các khách hàng thường mắc phải

Đấu nối dây nguồn sai hướng dẫn

 • Nhiều chủ xe đấu nối thiết bị giám sát hành trình sai các đầu dây; dẫn tới thiết bị không thể hoạt động được. Trong trường hợp này. Bạn cần xem lại kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn của Công Ty TNHH Việt Tech để được tư vấn chi tiết.

Lắp đặt thiết bị định vị sai vị trí

 • Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình; quý khách cần lưu ý lựa chọn vị trí lắp tránh chỗ ẩm ướt, nấm mốc nhiều. Đồng thời, nên lắp cố định để thiết bị hạn chế va chạm đến mức tối đa; đảm bảo độ bền cao trong suốt thời gian hoạt động.
giám sát hành trình xe máy
Dưới đây là một số vị trí lắp đặt thiết bị tốt nhất cho bạn tham khảo

Không đóng phí duy trì sim card thường niên

 • Nhiều khách hàng khi gọi điện thắc mắc bỗng nhiên thiết bị giám sát hành trình không hoạt động; không tìm thấy dữ liệu trên phần mềm giám sát hành trình.
 • Nếu gặp phải lỗi này, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra lại là thời gian gần nhất bạn đóng phí duy trì thiết bị là bao giờ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn quên thời gian đóng; dẫn tới thiết bị tạm thời bị khóa lại trên hệ thống.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

giám sát hành trình xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.