Thiết Bị Định Vị Không Dây Cầm Tay Dùng Pin Lâu Nhất Xạc 1 Lần Dùng 3 Tháng

Thiết bị định vị dùng pin không dây AT4 dành cho ô tô và xe máy có ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khác là không phải lắp đặt. sạc pin đầy có thể chạy được nhiều ngày liên tục từ 30 ngày – 3 tháng tùy loại.

Thiết bị định vị ô tô cầm tay không dây GT03A, Thiết bị định vị GT350, Thiết bị định vị VT03A và đặc biệt phiên bản mới nhất AT4 đều là các sản phẩm thiết bị định vị dùng pin riêng biệt có ưu điểm không cần lắp đặt vào hệ thống nguồn điện của xe. Chỉ xạc đầy pin lên là có thể đặt vào bất kỳ nơi nào mà bạn muốn như: túi xách, quần áo, ô tô xe máy và cả các thùng hàng chuyển phát nhanh…

Thiết bị định vị AT4 kích thước vừa nhỏ mà nam châm chắc nhất trong các loại định vị

Hình ảnh thiết bị định vị không dây AT4

Lý do để sử dụng thiết bị định vị KHÔNG DÂY
Ứng dụng của thiết bị định vị gps cầm tay AT4 là không hề nhỏ, dưới đây là các ưu điểm nổi bật mà không thiết bị định vị gps nào có:

Định vị chính xác, định vị cả khi không có sóng GPS (thiết bị sẽ tự động chuyển qua định vị bằng điện thoại – Định vị LBS).
Không phải lắp đặt, sạc pin vào là sử dụng, hoàn toàn đơn giản.
Có thể theo dõi âm thanh từ xa bằng điện thoại.
Thời gian sử dụng pin lên tới 20 – 30 ngày.
Tiết kiệm chi phí, sử dụng 1 thiết bị cho nhiều xe.
Hướng dẫn sạc pin cho thiết bị định vị V3
Trước khi hết pin khoảng 30 phút, thiết bị sẽ nhắn tin thông báo về số điện thoại được cài đặt từ trước. Khi nhận được tin nhắn này, hãy lấy thiết bị về và sạc đầy và thời gian để sạc đầy khoảng 18 -20 giờ. Thiết bị có thể làm việc bình thường trong quá trình sạc, xong việc này sẽ làm kéo dài thời gian sạc và gây ảnh hưởng không tốt đến pin. Đèn nguồn màu đỏ sẽ sáng liên tục trong quá trình sạc, đến khi pin đầy đèn sẽ nháy chậm.

Lắp đặt thiết bị định vị không dây
Thiết bị định vị không dây dùng pin có 4 nam châm ở mặt sau có thể gắn chặt vào bất cứ bề mặt sắt hoặc từ tính, xong cũng nên lưu ý một số gợi ý sau để thiết bị có thể hoạt động được tối ưu nhất:

Hướng mặt có đèn lên phía trên, (đèn báo trạng thái này sẽ tự động tắt sau 30s từ thời điểm chốt được vị trí, để đảm bảo chắc chắn bí mật, bạn có thể dán một đến 2 lớp băng dính đen để che dấu).
Không để dưới hoặc bên trong các bề mặt kim loại kín quá.
Không đặt thiết bị ở những vị trí có nhiệt độ cao như xung quanh máy hoặc ống xả.

Đặt thiết bị dưới gầm ghế xe hoặc dưới lớp nỉ sau cốp xe, sát thành xe sau ốp của điện truyền ra cánh cửa..

Các câu hỏi mà khách hàng quan tâm khi mua thiết bị không dây
1. Mua GT350, GT03A, VT03A, AT4 có cần lắp đặt không ?

Thiết bị định vị không dây chạy bằng pin nên không cần phải lắp đặt

2. Pin của định vị không dây dùng được bao lâu?

Vì thiết kế nhỏ gọn và nhẹ tới mức tối đa nên pin sử dụng 2 ngày đến 3 tháng tùy từng sản phẩm và mức giá khác nhau.

3. Giá trọn bộ của GT350, GT03A, VT03A, AT4 ?

• Từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng phải đóng thêm chi phí quản lý phần mềm là 350.000đ/năm

4. Theo dõi, giám sát thiết bị bằng hình thức nào ?

Quý khách hàng sẽ được tạo 1 tài khoản khi mua thiết bị, việc giám sát, theo dõi thiết bị thông qua website và ứng dụng trên điện thoại

5. Chế độ bảo hành, đổi trả ?

Thiết bị được bảo hành trong 1 năm, khi nhận hàng nếu khách hàng không ưng ý về sản phẩm thì có thể từ chối nhận sản phẩm (Khách hàng phải chi trả chi phí SHIP hàng)

Quý khách hàng xem thêm chính sách trả hàng tại đây

6. Hình thức thanh toán ?

Hiện tại chúng tôi áp dụng tất cả các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay như: Thanh toán bằng tiền mặt, ATM, thanh toán khi nhận hàng (COD). Xem thêm các hình thức thanh toán tại đây

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG, BẢO HÀNH, KHUYẾN MÃI

• Hình thức mua hàng:

1. Mua hàng trực tiếp

2. Mua hàng Online: Xem mặt hàng, số lượng bạn cần mua và thao tác theo hướng dẫn của trang web (XEM HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE). Hoặc gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE ở trên. chúng tôi xác nhận và giao hàng tận nơi

• Hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp khi mua hàng: Nếu bạn mua hàng tại những điểm bán hàng của chúng tôi. Thông tin về các điểm bán hàng xem tại ĐÂY

2. Thanh toán bằng chuyển khoản: sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để thanh toán cho đơn hàng của bạn khi mua hàng từ Việt Tech.

3. Thanh toán khi nhận hàng (COD): Nếu bạn chọn hình thức giao dịch COD thì bạn chỉ phải thanh toán tiền hàng khi bạn nhận được hàng hóa từ chúng tôi. Sau khi nhận hàng, bạn có quyền kiểm tra hàng hóa. Sau đó thanh toán cho người giao hàng cho bạn. Đối với hình thức thanh toán COD thường Việt Tech yêu cầu khách hàng thanh toán phí vận chuyển thay vì FREE ship như đối với khách hàng thanh toán trước tiền hàng cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *