Định vị ô tô không dây VT03D pin chạy liên tục 15 ngày

dinh-vi-khong-day-vt03d-gia-sieu-re

Định vị ô tô không dây VT03D được phân phối chính hãng bởi công ty Tnhh Việt Tech sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ  vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm định vị khác cùng loại trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm định vị này ẩn chứa điều tuyệt vời gì nhé.

1. Một vài lợi ích thiết thực của thiết bị định vị không dây VT03D.

Với những cá nhân có nhu cầu giám sát, theo dõi vợ hoặc chồng thay vì thuê thám tử hay vệ sĩ tốn kém hãy sử dụng ngay thiết bị định vị VT03D vô cùng tiện lợi.

Con cái trong gia đình thường hay nói dối bạn để la cà tại các quán game mà bạn không co cách nào kiểm chứng. Giờ đây với định vị ô tô không dây VT03D bạn chỉ cần đặt thiết bị trong balo, túi xách của con là có thể dễ dàng giám sát.

Bố mẹ già, người cao tuổi thường rất hay đi lạc để khắc phục tình trạng đó bạn có thể đặt sản phẩm này bên cạnh họ để giám sát.

Mua thiết bị định vị không dây VT03D. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

Nếu nghi ngờ các nhân viên kinh doanh trong công ty sử dụng xe công ty không đúng mục đich thì đã có thiết bị định vị siêu nhỏ VT03D dành cho bạn.

Giúp bạn quản lý giám sát nhân viên giao hàng để từ đó có thể đánh giá năng lực và trả lương một cách xứng đáng.

Trong trường hợp bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe thì thiết bị này là vật bất li thân với phương tiên của bạn. Giúp bạn ngồi nhà mà vẫn có thể biết được chiếc xe của mình đang ở đâu đảm bảo nếu trường hợp khách hàng gian dối bạn sẽ biết xe mình ở đâu để đi lấy về.

Thiết bị định vị không dây này còn được dùng để theo dõi giám sát những tài sản có trị một cách dễ dàng mà không cần lắp đặt.

Thiết bị định vị ô tô
Thiết bị định vị ô tô xe máy không dây VT03D được sử dụng rộng rãi.

 

2. Top 5 đặc điểm nổi bật của định vị ô tô không dây VT03D 

  • Định vị không dây dùng pin VT03D có khả năng giám sát theo thời gian thực 24/24 cập nhật vị trí 10 giây/ 1 lần đảm bảo cập nhật vị trí chính xác.
  • Khi cần bạn hoàn toàn có thể tích hợp thêm tính năng nghe âm thanh xung quanh trên thiết bị định vị VT03D.
  • Có thể lưu trữ hành trình di chuyển của phương tiện theo từng ngày, từng tuần, từng tháng tối đa lên tới 90 ngày nên bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử hành trình bất cứ lúc nào.
  • Với khả năng kháng nước hiệu quả chuẩn IP67 ban sẽ không phải lo khi thiết bị có lỡ bị ngấm mưa hay ngập nước.
  • VT03D được tích hợp tính năng cảnh báo tốc độ an toàn bạn sẽ yên tâm hơn khi điều khiển phương tiện lưu thông trên đường và tránh bị các đồng chí công an hỏi thăm khi vô tình chạy quá tốc độ.
  • Bạn sẽ chủ động hơn trong việc sạc pin vào thiết bị nhờ tính năng cảnh báo pin yếu.
  • Ngoài ra, thiết bị định vị mini này sử dụng phần mềm quản lý 100% bằng tiềng việt phù hợp cho bất kì ai.

Đặc biệt thiết bị định vị VT03D sở hữu viên pin cực khủng lên tới 6000mAh có thể hoạt động tối đa lên tới 15 ngày gấp 3 lần so với các thiết bị có cùng kích thước trên thị trường.

Thiết bị định vị ô tô
Những tính năng đặc biệt của thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại VT03D

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Thiết bị định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.