Sự cần thiết của việc lắp GPS cho ô tô để giám sát cá nhân

thiết bị định vị gps

Thiết bị định vị GPS là một sản phẩm hiện đại có nhiều tính năng vượt trội như: định vị chính xác vị trí đối tượng, giám sát âm thanh xung quanh đồng thời bảo vệ phương tiện một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy sự cần thiết của việc Lắp GPS cho ô tô và hướng dẫn bạn cách thức lắp đặt đơn giản nhất.

1. Tại sao cần lắp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô.

Do nhu cầu theo dõi quản lý hành trình của xe ngày một tăng. Hơn nữa chúng ta muốn biết được rằng xe của mình đang hoạt động ra sao. Vậy thì lắp định vị GPS là giải pháp tối ưu và hiệu quả giúp bạn trong quá trình quản lý đó.

Bạn muốn theo dõi người thân mà không muốn họ phát hiện thì lắp đặt thiết bị định vị là phương án hiệu quả nhất. Bạn có thể biết chính xác vị trí của người bị theo dõi và xe đã đi đâu ở phố, đường, hẻm nào với mức sai số cực thấp. Hơn nữa bạn còn có thể kiểm tra hành trình của xe trong vòng một khoảng thời gian nhất định.

Lắp GPS cho ô tô
Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị gps cho xe ô tô

Bên cạnh đó thiết bị định vị GPS còn giúp bạn:

  • Quản lý mọi hoạt động của phương tiện.
  • Kiểm soát cả một đội xe hàng chục hoặc hàng trăm chiếc chỉ với 1 nhân viên giám sát.
  • Bảo vệ an toàn cho phương tiện của mình nhờ tính năng ngắt nguồn xe từ xa.
  • Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng.
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.

Mua Thiết bị định vị GPS cho xe ô tô. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Các bước lắp đặt thiết bị định vị GPS trên xe ô tô

Trước tiên bạn phải lựa chọn được thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó tiến hành lắp đặt thẻ sim vào thiết bị GPS giám sát ô tô.

Với thiết bị định vị GPS có dây thì bạn nên đọc các bước lắp đặt kỹ càng để thực hiện cho chính xác nhất. Còn nếu chúng ta sử dụng thiết bị không dây dùng pin thì hãy lắp pin vào và khởi động thiết bị để nó bắt đầu hoạt động.

Lắp GPS cho ô tô
Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô Việt Tech

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp. Thông thường bạn nên chọn những vị trí thông thoáng dễ dàng lắp đặt và không bị ảnh hưởng đến sóng cũng như chống bị va đập trong một số trường hợp.

Bước 2: Sau khi hoàn tất việc lắp đặt thiết bị thì bạn kiểm tra đèn tín hiệu xem đã nháy sáng hay chưa. Nếu đèn tín hiệu chưa sáng bạn nên kiểm tra lại và tìm ra lỗi để khắc phục.

Bước 3: Tải và cài đặt phần mềm định vị GPS về máy tính hoặc điện thoại smartphone để thực hiện quá trình quản lý của mình.

Bước 4: Tiếp đó bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống định vị. Từ đây bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên máy tính hay trên màn hình điện thoại là bạn có thể thực hiện quá trình theo dõi giám sát xe ô tô của mình.

3. Thiết bị định vị GPS được dùng cho những đối tượng nào?

– Bố mẹ mong muốn giám sát và theo dõi được con cái khi đi học hoặc là đi chơi xa.

– Vợ hoặc chồng không tin tưởng lẫn nhau và muốn lắp để có thể theo dõi bí mật xem liệu có làm điều gì sai trái hay không

– Giám sát được thú cưng cùng với những loại vật nuôi,…

– Những đơn vị kinh doanh xe máy, ô tô cho thuê và muốn giám sát được chiếc xe

– Những cá nhân muốn chống trộm và bảo vệ chiếc xe

– Những doanh nghiệp mong muốn quản lý được lộ trình của đội xe, và muốn giám sát được đội ngũ nhân viên thị trường và nhân viên giao hàng,…

Lắp GPS cho ô tô
Thiết bị định vị GPS Việt Tech phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

– Những doanh nghiệp mong muốn giám sát được hành trình di chuyển và những điểm dừng đỗ của đội xe

– Giám sát những chiếc xe chở hành, xe đưa đón học sinh hay nhân viên, xe container

– Giám sát được thời gian làm việc và số lần tắt/ mở máy của những loại xe công trường, máy ủi, máy xúc hay máy đào

4. Các loại thiết bị định vị GPS hiện nay có giá bao nhiêu?

Các loại thiết bị định vị GPS ô tô thường có giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Những dòng sản phẩm này có nhiều tính năng nổi trội đó chính là xác định chính xác vị trí. Lưu lại lịch sử hành trình trong vòng 3 tháng hoặc lâu hơn tùy nhà cung cấp. Hơn nữa nó còn có khả năng thu âm nghe lén âm thanh trong phạm vi gần từ 3 đến 5m. Thiết lập vòng an toàn cho xe cũng như báo động trong tình huống khẩn cấp. Và bạn có thể bật tắt nguồn bằng điện thoại.

Việt Tech là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị định vị uy tín. Với mức giá cực tốt với nhiều tính năng đa dạng cho bạn tham khảo.

Mọi thông tin về định vị gps cho xe ô tô. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Lắp GPS cho ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.