Tạm biệt mọi lo âu của bạn với thiết bị chống trộm ô tô

Có phải bạn đang lo lắng chiếc xe đắt tiền của bạn đột nhiên không cánh mà bay bởi những tên trộm chuyên nghiệp?

Và bạn vẫn chưa tìm ra phương án nào tối ưu!

Vậy thì hãy để thiết bị chống trộm ô tô giải tỏa mọi lo âu trong bạn.

Không chỉ có khả năng chống trộm thiết bị này còn giúp bạn lái xe an toàn hơn và chống rút trộm nhiên liệu hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Thiết bị chống trộm ô tô bảo vệ chiếc xe thân yêu của bạn bằng cách nào? 

 Với sự hỗ trợ của ăng ten GPS và chipset GSM, thiết bị định vị chống trộm ô tô có thể giúp bạn xác định chính xác vị trí của đối tượng.Bạn hoàn toàn có thể quan sát đường đi, vị trí của đối tượng thông qua một chiếc điện thoại di động thông minh smartphone hoặc máy tính có kết nối internet. Trong trường hợp, bạn đang ở khu vực không có internet, bạn vẫn có thể kiểm tra vị trí của đối tượng bằng cách gửi tin nhắn vào thiết bị.

Thêm nữa thiết bị còn cói tính năng gửi cảnh báo ngay lập tức về điện thoại hoặc máy tính khi phát hiện có đối tượng nổ máy xe trái phép.

Đặc biệt nhấy là tính năng ngắt nguồn xe từ xa vô cùng tiện lợi, hãy thử tưởng tượng khi chẳng may chiếc xe của bạn bị kẻ gian lấy trộm và bỏ trốn bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để phối hợp cùng cơ quan chức năng truy bắt và thu hồi lại tài sản một cách hiệu quả.

Nhờ những tính năng tuyệt với như trên một khi bạn hoặc người thân phát hiện phương tiện bị mất cắp. Bạn vẫn có thể bình tĩnh đề ra phương án xử lý kịp thời và lấy lại phương tiện của mình.

Thiết bị chống trộm ô tô chính hãng Việt Tech uy tín, chất lượng
Thiết bị chống trộm ô tô chính hãng Việt Tech uy tín, chất lượng

Mua thiết bị chống trộm ô tô. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị chống trộm lên phương tiện của bạn.

Hầu hết các thiết bị định vị chống trộm ô tô đều có thiết kế nhỏ gọn và chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nhiều về thiết bị này, hãy đến và nhờ các chuyên gia về thiết bị định vị để được tư vấn hỗ trợ lắp đặt tốt nhất. Việc lắp đặt thiết bị chống trộm lên xe rất an toàn và không gây bất cứ nguy hiểm nào đến chiếc xe của bạn.

Dưới đây là những bước cơ bản giúp bạn lắp đặt thiết bị định vị chống trộm ô tô.

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt kín đáo tránh để kẻ gian phát hiện.

Theo các chuyên gia khuyến nghị nên lắp đặt thiết bị chống trộm tại ghế phụ để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt và kín đáo. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vị trí lắp đặt gần ắc quy xe dưới nắp capo nhưng nếu lắp đặt thiết bị ở đây rất dễ gây nóng thiết bị có thể ảnh hưởng đến quá trình thu – nhận thông tin của thiết bị.

Bước 2: Đấu dây nguồn của thiết bị chống trộm lên ô tô 

Đây là bước khó nhất trong toàn bộ quy trình lắp đặt. Để thiết bị hoạt động được cần đấu chính xác nguồn âm(dương) của thiết bị vào vị trí nguồn âm(dương) của xe. Sử dụng đồng đo điện để xác định nguồn của xe bằng cách kiểm tra từng dây điện trên xe. Thông thường dây nguồn dương(+). Chính là dây có kích thước lớn nhất trên xe. Với nguồn âm bạn chỉ cần đấu dây âm của thiết bị định vị chống trộm vào ốc trên thành khung sắt của xe,

Bước 3: Tìm dây tín hiệu của động cơ ô tô 

Để chìa khóa xe ở chế độ OFF. Ta tiến hành đo các dây điện xem dây nào là dây có điện ta sẽ bỏ qua. Bật chìa khóa điện của xe lên mức ACC. Chúng ta tiếp tục đo các dây điện còn lại trên xe dây nào điện lại tiếp tục bỏ qua. Và cuối cùng là bật khóa điện ở chế độ ON. Kiểm tra các dây điện còn lại ta chọn dây nào có tín hiệu điện. Thường sẽ có nhiều dây đạt tiêu chí này. Ta tiếp tục nổ máy để kiểm tra độ ổn định điện áp của dây. Nếu dây nào có điện áp ổn định ta có thể chọn làm dây tín hiệu động cơ. Lúc này chỉ cần nối dây tín hiệu động cơ của thiết bị với dây điện đã chọn được.

Bước 4: Kiểm tra xem thiết bị chống trộm đã hoạt động hay chưa

Kiểm tra lại xem thiết bị định vị đã hoạt động hay chưa. Bằng cách xem các tín hiệu đèn trên thiết bị đã nháy sáng hay chưa. Nếu đấu đúng đây thì toàn bộ Led trên thiết bị sẽ nháy sáng( gồm Led tín hiệu sóng GPS, tín hiệu GSM, tín hiệu nguồn). Nếu thiết bị không hoạt động thì rất có thể bạn đã đấu sai dây.

Bước 5: Cài phần mềm theo dõi giám sát trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Cài đặt phần mềm định vị xe ô tô theo dõi trên điện thoại di động hoặc máy tính. Để tiến hành giám sát, quản lý phương tiện.

Việc lắp đặt thiết bị định vị không quá phức tạp thường thì khi mua sản phẩm định vị nhà cung cấp thường sẽ cử nhân viên kĩ thuật đến tận nơi để hỗ trợ lắp đặt cho bạn. Nhưng có thể trong một vài trường hợp đặc biệt công ty định vị không thể đến hỗ trợ được. Bạn cũng có thể tự lắp đặt thiết bị định vị cho mình.

Mọi thông tin về định vị chống trộm ô tô xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

thiết bị chống trộm ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.