Thiết bị định vị mini không dây

Thiết bị định vị mini

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Thiết bị định vị mini với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng khác nhau. Để đánh giá một thiết bị định vị siêu nhỏ tốt hay thông thường dựa vào tiêu chí 3 sau:

Thứ nhất: Độ chính xác GPS

Đối với một thiết bị định vị thì tính năng quan trọng nhất là độ chính xác khi xác định vị trí của thiết bị thông qua bản đồ. Những loại rẻ tiền thường chỉ về tin nhắn 1 đường link bản đồ, còn những dòng cao cấp thì có riêng ứng dụng App cài vào điện thoại để xem. Khi đó chỉ cần mở điện thoại ra là biết thiết bị đang ở đâu ngay, cũng như xem lại hành trình những tuyến đường đã đi hoặc những điểm dừng dỗ (chi tiết dừng đỗ bao nhiêu lâu từ giờ nào đến giờ nào…)

Thứ hai: Thời lượng PIN

Tiêu chứ thứ hai cần được quan tâm hàng đầu là thiết bị thiết hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu, có thiết bị hoạt động chỉ được vài tiếng đồng hồ như loại Mini A8 đang bán tràn làn trên thị trường (giá chỉ 200-300.000 đ – tuy nhiên giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng). Thông thường loại cao cấp PIN sẽ có dung lượng 1000 mAH chạy liên tục sẽ được 2-3 ngày (có thể lên tới 7 ngày tùy vào tần suất cập nhật dữ liệu)

Thứ 3: Kích thước thiết bị

Cuối cùng là về kích thước, tất nhiên là càng nhỏ càng tốt, thiết kế đẹp – dễ ngụy trang

Dự trên 3 tiêu chí trên, chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá để quý khách tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp

Thiết bị định vị mini không dây
Thiết bị định vị mini không dây Qbit

Bán chip định vị theo dõi mini siêu nhỏ không dây GT360

Thiết bị định vị cầm tay mini GT360 sẽ phù hợp cho việc ứng dụng vào những trường hợp dùng thiết bị định vị để quản lý, bảo vệ người già, trẻ nhỏ hoặc những người đang có hoàn cảnh đặc biệt.

GT360 hay còn được gọi là QBit đây là thiết bị không chỉ dùng bảo vệ các trẻ nhỏ.GT360 còn là thiết bị định vị dành cho những người cao tuổi. Trong nhà bạn có người cao tuổi nếu đi ra ngoài đường, không may bị lạc.

Một người cao tuổi bị lạc không có bất kể thông tin nào để tìm kiếm thì thực sự là rất khó. Bạn phải làm gì trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất hãy sắm ngay một thiết bị định vị. Nhiều người tiếc vài trăm hay một triệu để gắn một thiết bị định vị, trong khi họ có thể đi nhậu một bữa vài triệu đồng. Hãy bảo vệ những người thân yêu của mình bằng chip định vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.