Giải đáp thắc mắc về cước phí gia hạn bộ định vị xe máy

định vị xe máy bằng điện thoại

Hiện nay có rất nhiều khách hàng không hiểu tại sao phải đóng phí gia hạn bộ định vị xe máy hàng năm.

Trong khi đó lúc đầu mua một bộ định vị đã tốn một khoản tiền.

Vậy thì thông qua bài viết dưới đây Việt Tech sẽ giải đáp triệt để thắc mắc này cho bạn.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Tại sao phải đóng phí gia hạn cho bộ định vị xe máy 

Thiết bị định vị hoạt động dựa trên nguyên lý hệ thống định vị gps. Dữ liệu tọa độ từ các vệ tinh được thu thập sau đó truyền về máy chủ. Thông qua hệ thống máy chủ của đơn vị cung cấp thiết bị định vị và thẻ sim có kết nối Internet của các nhà mạng lắp trên thiết bị.

Server sẽ xử lý những tín hiệu đó và gửi tới người dùng chính xác các thông tin. Chính vì điều này đã làm phát sinh thêm phí dịch vụ, nên khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 2 khoản phí này hàng năm ngoài chi phí mua thiết bị ban đầu.

bộ định vị xe máy
Nguyên lý hoạt động của bộ định vị xe máy

Bạn cần hiểu rằng thiết bị định vị xe máy là một loại sản phẩm công nghệ cao. Khi lắp thiết bị này mục tiêu của mọi khách hàng hướng tới là quản lý giám sát hoặc theo dõi một đối tượng nào đó có thể là con người, tài sản hay xe cộ.

Để làm được điều đó thì cần có phần mềm giám sát và lưu trữ dữ liệu hành trình và phương tiện để kết nối giữa thiết bị và phần mềm đó ở đây là sim data, module GSM và mạng viễn thông.

Nếu đã cần đến sim data để truyền nhận dữ liệu thì lại cần trả phí cho nhà mạng giống như bạn nạp sim cho điện thoại để sử dụng. Nếu đã dùng phần mềm giám sát và lưu trữ thì lại cần đóng phí server.

Muốn quá trình giám sát được liên tục và chuẩn xác nhất thiết nghĩ việc đóng cước định vị GPS là việc nên làm.

2. Cước định vị GPS gồm những loại phí gì?

Như trên đã phân tích, cước định vị GPS thường bao gồm 2 loại phí là:

  • Phí sim data: Nếu sim quý khách hàng tự trang bị thì quý khách không cần đóng khoản phí này. Thay vào đó quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp phí sim data với nhà mạng hoặc tự nạp tiền cho sim data trên thiết bị.
  • Phí máy chủ: Đây là khoản phí bắt buộc khi nộp phí gia hạn bởi mỗi thiết bị định vị sẽ đi kèm với một máy chủ, phần mềm giám sát. Người dùng cần đóng khoản phí này để có thể sử dụng phần mềm giám sát trực tuyến thiết bị định vị.
  • Tùy vào loại thiết bị định vị và nhu cầu quản lý giám sát mà mức phí cước định vị GPS cũng khác nhau. Nhưng thông thường phí gia hạn định vị GPS dao động từ 640,000 vnđ tới 1,000,000 vnđ/năm.
  • Đối với các xe gần quá hạn dịch vụ thì nhân viên của công ty định vị  sẽ gọi điện, nhắn tin nhắc nhở khách hàng về việc đóng phí đúng hạn để đảm bảo việc theo dõi quản lý phương tiện được liên tục không bị ngắt quãng.
bộ định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy Việt Tech sự lựa chọn số 1 của bạn

Mua bộ định vị xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Nên mua thiết bị định vị ở đâu uy tín.

Công ty Việt Tech GPS thành lập đầu năm 2013, là một tập thể năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt cho khách hàng được đào tạo, am hiểu các ngành về công nghệ ô tô, xe máy, hệ thống điện các loại xe.

Khi mua thiết bị định vị Việt Tech bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

Thiết bị định vị máy đạt tiêu chuẩn và kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay người sử dụng.

– Chế độ bảo hành dài hạn it nhất 1 năm. Cam kết 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị định vị. Vì thế, bạn sẽ được lựa chọn tư vấn những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt huyết sẽ có mặt tận nơi để lắp thiết bị. Đồng thời hướng dẫn bạn cách cài đặt định vị xe máy một cách đơn giản nhất

– Nếu bạn muốn tự mình lắp đặt. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về cách lắp thiết bị định vị cho xe máy cho bạn.

– Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

bộ định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.