Tại sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy có dây để quản lý cá nhân

định vị xe máy có dây

Lắp thiết bị định vị xe máy có dây để bảo vệ xe hiện nay đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bởi dòng sản phẩm này khá hữu ích, dễ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt. Bài viết dưới đây sẽ cho biết lý do tại sao bạn nên lắp thiết bị định vị định vị này. Đồng thời hướng dẫn cho bạn cách chọn sản phẩm định vị tốt nhất.

1. Tại sao bạn nên lắp thiết bị định vị xe máy có dây để quản lý cá nhân.

Khi lắp định vị xe máy bạn sẽ chủ động được trong việc giám sát và quản lý xe máy của mình; yên tâm hơn trong quá trình vận hành và bảo vệ xe.

Trong trường hợp xe của bạn không may bị trộm nhòm ngó, có ý định xấu. Hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị xe máy. Bạn chỉ cần lắp thiết bị vào xe, cài chế độ an toàn tắt mở máy thì đến tên đến trộm chuyên nghiệp nhất cũng phải chịu thua,

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe…. Thì việc lắp thiết bị định vị cho xe máy là điều hết sức cần thiết.

Thiết bị định vị ô tô ngoài lợi ích kể trên còn giúp nhà quản lý giám sát nhân viên hiệu quả. Từ đó giảm thiểu chi phí 1 cách tối ưu nhất. Chủ doanh nghiệp có thể biết số km đã đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình…

Định vị xe máy có dây
Lắp thiết bị định vị xe máy Việt Tech giúp quản lý phượng tiện từ xa

2. Lắp thiết bị định vị cho xe máy có làm hao bình điện hay không?

– Đầu tiên một điều mà chúng tôi có thể khẳng định với bạn là tất cả các bộ định vị xe máy hoạt động hoàn toàn độc lập không liên quan gì đến bất kì một bộ phân nào của xe ngoại trừ việc lấy nguồn điện từ bình ắc quy trên xe.

– Nếu thiết bị định vị có chất lượng không tốt sẽ dẫn đến hao bình điện và thậm chí sẽ làm hư bình điện xe. Do đó, quý khách sẽ phải tốn tiền để thay bình nhiều lần nếu mua phải thiết bị kém chất lượng.

– Còn đối với thiết bị định vị xe máy chính hãng chỉ tiêu hao khoảng 10 – 20 mAh. So với bình điện của xe máy gần như không thấm tháp gì.

– Trong quá trình di chuyển, bình điện của xe cũng đã tự sạc để cung cấp đủ phần năng lượng đã bị hao hụt. Tuy nhiên, trong trường hợp xe để lâu ngày không chạy. Tùy thuộc vào trạng thái mạnh hay yếu của bình ắc quy mà thiết bị vẫn có khả năng tự duy trì trạng thái hoạt động từ 1 – 2 tuần hoặc lâu hơn nữa.

– Chính vì vậy bạn hãy chọn mua thiết bị định vị không hao bình ắc quy bằng cách nhờ đơn vị bán hàng họ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm về thiết bị định vị trên mạng internet.

Mua thiết bị định vị xe máy có dây chính hãng. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Các tiêu chí để đánh giá thiết bị định vị xe máy nào tốt?

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết bị định vị có tốt hay không:

  • Độ nhạy thu tín hiệu là thông số thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không, nó thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị có giá trị dBm càng thấp thì càng tốt.
  • Độ chính xác định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn, môi trường thông thoáng không bị che khuất, cường độ điện từ trường bức xạ của môi trường xung quanh thấp. Một thiết bị GPS có độ chính xác 2.5m sẽ tốt hơn thiết bị có độ chính xác 10m.
  • Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. Thiết bị có thời gian TTFF (Time to fist fixed) càng thấp sẽ càng tốt.
  • Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A . Nó thể hiện việc thiết bị đó có ngốn nhiều năng lượng nguồn điện của chúng ta hay không. Thiết bị có chỉ số mA hay A càng thấp sẽ càng tốt.
Định vị xe máy có dây
Việt Tech chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy có dây và không dây giá tốt

Ngoài ra còn có các thông số khác về môi trường hoạt động như nhiệt độ, độ ẩm v.v…

Tuy nhiên nếu dựa vào thông số kỹ thuật chưa phải là cách nhận diện đầy đủ. Hiện nay thị trường thiết bị định vị GPS xe máy vô cùng hỗn loạn. Một số nhà phân phối nhập thiết bị chất lượng thấp không rõ nguồn gôc xuất xứ thường không niêm yết đầy đủ các thông số kỹ thuật trên hoặc niêm yết thông số sai với sự thật.

Quan trọng nhất vẫn là kết quả hoạt động thực tế của thiết bị. Đến với Việt Tech bạn sẽ mua được thiết bị ô tô xe máy có chất lượng cao.

Mọi thông tin chi tiết về Thiết bị định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.Định vị xe máy có dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.