Khi sử dụng phần mềm định vị xe máy bạn cần lưu ý những vấn đề gì

Định vị theo dõi xe máy

Khi sử dụng phần mềm định vị xe máy bạn cần lưu ý những gì?

Và cách sử dụng phần mềm đa năng này như thế nào? 

Tất cả sẽ được đề cập cụ thể qua bài viết dưới đây

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Những điều cần lưu ý về phần mềm định vị xe máy

Để phần mềm định vị xe máy có thể hoạt động ổn định hãy lưu ý một số điều sau:

  • Đảm bảo thiết bị định vị xe máy phải được kết nối với hệ thống server máy chủ một cách tốt nhất.
  • Không phải phần mềm nào cũng có cài ứng dụng bằng tiếng việt để giám sát trên điện thoại hay máy tính. Hãy chú ý thật kỹ bởi sẽ rất khó để giám sát phương tiện nếu như bạn sử dụng những phần mềm không chính thống và không được việt hóa.
  • Lưu ý thời hạn sử dụng của phần mềm theo dõi xe máy: Thông thường các nhà cung cấp thiết bị định vị sẽ miễn phí cho bạn 1 năm đầu tiên để sử dụng phần mềm định vị xe máy.
  • Có nhiều sản phẩm sẽ miễn phí sử dụng phần mềm trọn đời. Tuy nhiên những phần mềm miễn phí này sẽ không tốt bằng những phần mềm có trả phí và bạn nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng.
  • Hãy yêu cầu công ty cung cấp thiết bị định vị bảo mật thông tin tốt nhất với tài khoản của bạn. Để không xảy ra trường hợp người khác truy cập vào hệ thống để lấy thông tin trái phép.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm theo dõi xe máy

Trước tiên để sử dụng phần mềm theo dõi ô tô xe máy bạn cần lắp đặt thiết bị định vị này lên xe. Rồi kiểm tra xem thiết bị đã hoạt động ổn định hay chưa.

Tiếp đến bạn cần sử dụng phần mềm tương thích với thiết bị định vị. Hiện nay có 2 phần mềm định vị phổ biến nhất đó là phần mềm iTrack và phần mềm Protrack.

phần mềm định vị xe máy
Phần mềm theo dõi xe máy phổ biến nhất

Bạn có thể tải phần mềm định vị xe máy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính.

  • Đối với máy tính: Bạn sẽ không cần cài đặt chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web của nhà cung cấp như iTrack.top hoặc protrack365.com. Sau đó điền tên đăng nhập và mật khẩu do công ty định vị cung cấp cho bạn vào là có thể giám sát phương tiện một cách dễ dàng.
  • Đối với điện thoại: Bạn chỉ cần tìm đúng tên phần mềm trên kho ứng dụng CH Play, App store …rồi tiến hành cài đặt phần mềm vào máy. Tiếp đến bạn đăng nhập tài khoản rồi sử dụng bình thường.

Cần tư vấn về phần mềm định vị xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Những lợi ích khi sử dụng phần mềm định vị xe máy  

Cập nhật chính xác vị trí phương tiện theo thời gian thực.

  • Phần mềm này không chỉ giúp bạn định vị được vị trí mà còn có khả năng xem lại lộ trình, lịch sử quãng đường xe di chuyển trong khoảng thời gian ít nhất 3 tháng, báo cáo tổng hợp số km xe chạy, thời gian dừng đỗ…
phần mềm định vị xe máy
Chống trộm xe máy hiệu quả thông qua phần mềm

Cảnh báo vượt tốc độ

  • Nếu như con bạn đang đi quá tốc độ cho phép thì phần mềm sẽ lập tức cảnh báo. Từ đó giúp bạn điều chỉnh lại hành vi lái xe của con để tránh rủi ro. 

Gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn

  • Thiết bị định vị xe máy cho phép bạn cài đặt 3 số điện thoại di động để gửi cảnh báo. Trong những truờng hợp khẩn cấp và khi có trộm cuớp xảy ra; Có tính năng này bạn không cần lo lắng khi để xe ở nơi an ninh trật tự không đảm bảo.

4. Thiết bị định vị xe máy sử dụng phần mềm tại Việt Tech

Tại Việt Tech chúng tôi có hệ thống phần mềm định vị tốt nhất. Tùy theo mục đích sử dụng mà đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn lắp đặt và sử dụng phần mềm định vị xe máy phù hợp nhất.

– Đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định nhất có ứng dụng giúp bạn giám sát phương tiện trên điện thoại một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

– Chi phí gia hạn sử dụng phần mềm là rẻ nhất. Đặc biệt một số sản phẩm khi bạn sử dụng sẽ được miễn phí sử dụng phần mềm trọn đời.

– Cam kết bảo mật tuyệt đối và chỉ bạn có tên tài khoản; và mật khẩu mới truy cập để giám sát xe được

– Phần mềm định vị Việt Tech giúp cập nhật vị trí phương tiện chính xác với sai số thấp nhất.

Còn chần chứ gì nữa hãy đến với Việt Tech để được sử dụng những sản phẩm định vị tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm định vị xe máy. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

phần mềm định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.