Những vị trí lắp định vị cho xe máy tốt nhất bạn cần biết

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị định vị xe máy và chưa biết lắp ở vị trí nào cho phù hợp. Vậy thì đừng lo đã có chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số vị trí lắp định vị cho xe máy tốt nhất  Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Một số vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Khi lắp thiết bị định vị xe máy, đa phần các nhân viên lắp đặt sẽ chọn những khu vực dễ dàng lấy nguồn điện cung cấp cho thiết bị để lắp đặt như: ổ khóa của xe, phía trước xe, hoặc dưới yếm xe là những khu vực này đảm bảo độ an toàn cao, khó phát hiện khi đã lắp đặt.

Hoặc bạn có thể lắp gần bình ắc quy của xe. Tại vị trí này, thiết bị định vị có thể lắp cho một số loại xe số hoặc xe côn tay như xe wave, xe dream… Hệ thống thiết bị định vị được đặt gần bình ắc quy của xe máy vừa đảm bảo bí mật, giấu kín; vừa cho khả năng trích dẫn nguồn điện dễ dàng hơn đến thiết bị.

lắp định vị cho xe máy
Lắp định vị xe máy tại Việt Tech an toàn bí mật

Vị trí thứ nữa mà bạn có thể lắp thiết bị định vị chính là ở cụm đèn hậu của chiếc xe. Vị trí này là vị trí khó phát hiện nhất khi lắp. Tuy nhiên, tại vị trí này lại rất khó tháo gỡ; và lắp đặt vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống đèn pha của xe.

Trên đây là những vị trí mà khi sử dụng thiết bị định vị bạn có thể lắp đặt được cho xe máy. Tuy nhiên cũng phải tùy vào từng dòng xe mà bạn có thể chọn một vị trí lắp đặt sao cho phù hợp để bảo vệ xe bạn sao cho an toàn nhất.

Cần lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Hướng dẫn gắn thiết bị định vị lên phương tiện.

Bước 1: Sau khi sở hữu bộ định vị xe máy, bạn hãy kiểm tra thiết bị thật kỹ. Xem xét về tem bảo hành, nguyên hộp, các phụ kiện đi kèm. Nếu đã đầy đủ thì tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Tìm hiểu 1 số vị trí gắn định vị. Hiện nay có 2 loại thiết bị chính: không dây và có dây. Nếu bạn sở hữu định vị xe máy không dây thì chỉ cần sạc đầy pin và bật nguồn lên đặt trên xe. Còn nếu dùng loại đấu điện trực tiếp thì thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Với loại có dây bạn phải gắn ở những vị trí có nguồn điện như ắc quy của xe. Có thể là dưới đèn pha, phía trước đầu xe…. Miễn sao khu vực đó an toàn, bí mật mà không bị phát hiện.

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để gắn và thiết lập sim bên trong thiết bị.

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại. Mỗi thiết bị sẽ có phần mềm khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Bước 6: Cài đặt phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet

lắp định vị cho xe máy
Theo dõi chiếc xe của bạn dễ dàng bằng điện thoại hoặc máy tính với thiết bị định vị

Bước 7: Đảm bảo rằng bạn có 1 thiết bị đã được lắp sim lên để theo dõi xe máy 1 cách nhanh nhất

Bước 8: Sau khi lắp đặt hoàn tất, quý vị chỉ cần kiểm tra lại 1 lần nữa xem thiết bị đã hoạt động hay chưa. 

Bước 9: Cài đặt phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính để tiến hành giám sát.

3. Một số lưu ý khi mua thiết bị định vị xe máy

– Một điều đáng lưu ý khi mua định vị xe máy đó là cần phải chọn những loại thiết bị nào có kích thước nhỏ gọn nhất. Vì xe máy không giống như ô tô, không gian để rất chật hẹp nên không thể giấu kỹ. Chính vì vậy loại vừa tầm như: Thiết bị định vị VT03D; định vị xe máy S2, Thiết bị định X7s khá phù hợp.

– Lựa chọn những thiết bị định vị không dây thì cần lựa chọn sản phẩm có thời sử dụng pin khủng; để tránh bị gián đoạn trong quá trình giám sát. Các loại định vị không dây thường có thời gian pin hoạt động từ 7 – 30 ngày tùy vào sản phẩm quý vị chọn.

Lưu ý khi mua các loại thiết bị định vị giá quá rẻ

– Không nên mua các loại định vị theo kiểu nhắn tin để lấy vị trí hoặc những loại thiết bị có giá dưới 1 triệu vì những loại này chất lượng rất kém. Khả năng xác định vị trí sai lệch rất lớn. Hiện nay, các loại định vị xe máy không dây thường có giá giao động từ 1.150.000 – 3.000.000 VNĐ. Mua loại này sẽ rất đảm bảo về chất lượng, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
Các loại thiết bị này có những tính năng đặc biệt như dùng để theo dõi vị trí xe đang ở đâu. Dừng hay di chuyển với tốc độ bao nhiêu; đã đi những chỗ nào, thời gian dừng ở vị trí đó bao lâu.

Mọi thông tin chi tiết về cách lắp định vị cho xe máy . Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

lắp định vị cho xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.