Làm thế nào để lắp định vị cho xe ô tô mà không phải thợ

lăp định vị cho xe ô tô

Bạn đang muốn lắp định vị cho xe ô tô của mình. 

Để theo dõi giám sát phương tiện hay chỉ đơn giản là bảo vệ chiếc xe thân yêu!

Đừng lo chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy cụ thể làm thế nào để lắp đặt thiết bị định vị ô tô với cả 2 dòng định vị không dây và có dây cùng một số lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Hướng dẫn lắp định vị cho xe ô tô đơn giản nhất.

Hiện tại thiết bị định vị ô tô được cung cấp trên thị trường có 3 dòng chính đó là định vị có dây, định vị không dây và giám sát hành trình hợp chuẩn.

Sau đây Việt Tech sẽ hướng dẫn bạn cách thức lắp đặt thiết bị định vị của từng dòng sản phẩm này

Phương pháp lắp đặt thiết bị định vị ô tô không dây

Với các thiết bị định vị ô tô không dây, bạn không cần phải lắp đặt mà chỉ cần gắn sim và sạc đầy pin cho thiết bị là đã có thể sử dụng được ngay.

Các thiết bị định vị không dây thường được thiết kế các nam châm cực mạnh gắn ở phía sau giúp cho bạn có thể dễ dàng gắn thiết bị lên bề mặt kim loại.

Lưu ý: Nên gắn thiết bị định vị không dây dưới kính chắn gió phía trước và phía sau của xe để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

lắp định vị cho xe ô tô
Vị trí lắp đặt thiết bị định vị không dây phù hợp trên xe ô tô

Không chỉ được dùng để giám sát ô tô thiết bị này còn cực kì đa năng bạn có thể gắn trên xe máy, xe đạp điện,….Để giám sát mà không phải lắp đặt phức tạp. Ngoài ra chúng còn có thể giúp bạn nghe được âm thanh phát ra xung quanh khi gọi điện đến số sim bên trong thiết bị. Thiết bị này thật sự hữu ích khi bạn muốn theo dõi, giám sát đối tượng.

Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt thiết bị định vị ô tô có dây.

Việc lắp đặt thiết bị định vị có dây sẽ khó khăn hơn với thiết bị không dây do cần phải đấu đúng dây nguồn của thiết bị định vị vào phương tiện mới có thể sử dụng được 

  • Bước 1: Lựa chọn thiết bị định vị không dây phù hợp sau đo tiến hành gắn thẻ sim 3G, 4G và thiết bị. Lưu ý thiết bị có dây sử dụng nano sim.
  • Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Cần lựa chọn vị trí lắp đặt đảm bảo an toàn bí mật và bắt sóng GPS mạnh. Theo các chuyên gia định vị lắp định vị trên xe ô tô tốt thường là bên ghế phụ. Còn đối với một số dòng xe tải có trọng tải nhỏ thường lấy điện dưới vô lăng để lắp định vị. Có những trường hợp ta cần lấy điện trực tiếp từ dưới acquy của xe để lắp định vị ô tô nhưng để thực hiện được phương pháp này bạn nên nhờ đến những nhân viên kĩ thuật có trình độ cao để lắp đặt hộ.
lắp định vị cho xe ô tô
Một số vị trí lắp đặt định vị ô tô cho bạn tham khảo

Mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech. Hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi tại Hà Nội và HCM. Hotline: 0975 883 811.

  • Bước 3: Đấu nguồn dương của thiết bị định vị vào nguồn dương của xe thông qua dây đỏ. Nên sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra nguồn dương trên xe cho chính xác. Đấu nguồn âm của thiết bị vào nguồn âm của phương tiện thông qua dây màu đen.
  • Bước 4: Sau khi đấu dây bạn kiểm tra lại xem thiết bị định vị đã hoạt động hay chưa. Nếu các đèn tín hiệu trên thiết bị báo sáng tức là bạn đã lắp đặt thành công
  • Bước 5: Cài đặt phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân.
  • Bước 6: Đăng nhập vào hệ thống là có thể sử dụng được.

Đây là giải pháp tối ưu nhất khi bạn muốn giám sát xe liên tục nhưng bí mật và không phải lo đến việc lúc nào thiết bị sẽ cần phải sạc pin như dòng sản phẩm định vị ô tô không dây.

2. Một số lưu ý khi sử dụng thiết bị định vị ô tô.

Khi sở hữu một thiết bị định vị ô tô bạn cần biết sử dụng đúng cách và hợp lý để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

– Lắp đặt định vị ô tô đúng vị trí, đúng yêu cầu. Điều này khá quan trọng vì khi lắp đặt thiết bị tại một số vị trí không thuận lợi có thể gây hỏng hóc. Ngoài ra còn làm thiết bị bắt sóng bị kém đi gây gián đoạn quá trình giám sát.

– Vệ sinh định vị ô tô thường xuyên, tránh bụi, bẩn, tránh ẩm, ướt. Làm hư hại các linh kiện của định vị để làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

– Gia hạn kịp thời để đảm bảo thiết bị định vị hoạt động liên tục, truyền dữ liệu hiệu quả.

Mọi thông tin về Thiết bị định vị cho xe ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

lắp định vị cho xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.