Mua thiết bị định vị ô tô quá rẻ sẽ mang đến những hậu quả gì?

Thiết bị định vị gắn vào điện thoại

Bạn đang muốn mua thiết bị định vị ô tô giá rẻ để sử dụng.

Nhưng trước khi mua bạn hãy tìm hiểu xem những hậu quả bạn sẽ có thể gặp phải khi mua thiết bị định vị kém chất lượng với mức giá rất rẻ là như thế nào?

Phần lớn những người bán thiết bị định vị kiểu này thường đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng nên hãy luôn nhớ “tiền nào của ấy” bạn sẽ không lo bị mất tiền oan.

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những hậu quả khi mua thiết bị định vị giá quá rẻ chỉ vài trăm ngàn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho bạn khi mua thiết bị định vị,

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, tất cả những gì bạn phải làm là đọc tiếp phần bên dưới!

1. Những hậu quả bạn có thể sẽ gặp phải khi mua thiết bị định vị ô tô quá rẻ.

Các thiết bị định vị ô tô kém chất lượng thường có mức giá rất rẻ chỉ vài trăm ngàn thấp hơn rất nhiều so với giá các thiết bị định vị chính hãng. Chính vì vậy dễ dàng khiến cho những khách hàng ham của rẻ mua phải để rồi dẫn đến tình trạng “tiền sửa quá tiền mua”.

Các thiết bị định vị kém chất lượng thường sẽ không được bảo hành nên rất nhanh hỏng, bạn sẽ thường xuyên phải đi sử chữa thay thế linh kiện.

Khả năng định vị của các sản phẩm này có sai số rất cao và thời gian cập nhật vị trí tương đối chậm.

Gần như không có khả năng kháng nước chỉ cần ngấm một chút nước là có thể dẫn đến cháy nổ, hỏng hóc. Trong khi đó các thiết bị định vị chính hãng đều được thiết kế đúng chuẩn kháng nước quốc tế.

Các thiết bị định vị giá quá rẻ khi gắn vào phương tiện có thể dẫn đến tình trạng hao bình ắc quy rất nhanh nên bạn cần hết sức lưu ý.

 Đặc biệt các phần mềm để sử dụng giám sát theo dõi phương tiện không được việt hóa nên rất khó sử dụng.

2. Những điều bạn không nên tin khi mua thiết bị định vị ô tô.

>>Bạn có thể đã từng thấy nhiều mẫu quảng cáo như thiết bị định vị ô tô định vị chính xác 100% giá chỉ 300.000 – 500.000VNĐ.

Bạn nên biết giữa khoảng cách trên bản đồ và khoảng cách thực tế luôn có sự sai lệch chính vì vậy một thiết bị dù là tiên tiến nhất hiện nay cũng sẽ có sai số. Vì vậy bạn nên biết khoảng sai số cho phép của thiết bị là nhỏ hơn 30m. Còn với mức giá từ 300.000 đến 500.000VNĐ gần như bạn sẽ mua phải những thiết bị trôi nổi hoặc những thiết bị cũ đã qua sử dụng.

>>Thiết bị định vị không cần sử dụng phần mềm.

Thiết bị định vị nào cũng sẽ đòi hỏi có tích hợp phần mềm định vị để có thể theo dõi giám sát đối tượng. Các phần mềm này thường được miễn phí trong năm đầu tiên và cần được gia hạn trong năm tiếp theo nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng. Chính vì vậy khi mua bất kì một sản phẩm định vị nào bạn cần biết rõ thiết bị đó sử dụng phần mềm nào.

>>Thiết bị định vị có thể kháng nước 100%

Khả năng kháng nước và kháng bụi của thiết bị định vị là có thật nhưng không thể kháng nước hoàn toàn 100%. Mức độ kháng nước của thiết bị định vị là khác nhau thông thường mức độ kháng nước của thiết bị định vị cũng chỉ ngang bằng hoặc nhỉnh hơn một chút với 1 chiếc điện thoại iphone.

>> Chế độ bảo hành dưới 6 tháng.

Đối với một bộ thiết bị định vị chính hãng sẽ được bảo hành ít nhất là 12 tháng. Chính vì vậy bạn không nên mua những thiết bị định vị giá rẻ mà chỉ có chế độ bảo hành dưới 6 tháng.

Cần mua thiết bị định vị ô tô . Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ.

Mua thiết bị định vị ô tô
Mua thiết bị định vị ô tô chính hãng tại Việt Tech

3. Mua thiết bị định vị ô tô chính hãng là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Thay vì mua về những sản phẩm định giá quá rẻ và kém chất lượng thì bạn nên lựa chọn một thiết bị định vị chính hãng được cung cấp bởi 1 cơ sở uy tín là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Nên mua định vị ô tô tại cơ sở nào uy tín?

Việt Tech là một thương hiệu uy tín đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực định vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Mua thiết bị định vị ô tô
Lợi ích khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

Khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình cả trước, trong và sau khi mua hàng.

Các sản phẩm của Việt Tech cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chế độ bảo hành của Việt Tech lên tới 12 tháng và hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời.

Cam kết đổi mới sản phẩm trong vòng 1 năm nếu phát sinh bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất.

Bạn sẽ không cần lo lắng nếu lỡ thiết bị có xảy ra sự cố thì chỉ cần gọi điện bộ phận kĩ thuật của Việt Tech sẽ giúp đỡ bạn kể cả khi sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết về Thiết bị định vị ô tô hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

mua thiết bị định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *