Tiêu chí chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất cho ai đang tìm hiểu

thiet-bi-dinh-vi-gps-cho-viettechv
Trong thời buổi chỉ nháy mắt cái đã bị mất trộm thì thiết bị định vị ô tô chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng làm sao để mua sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó Việt Tech sẽ bật mí cho những ai đang có nhu cầu cách chọn và lắp đặt.
thiết bị định vị ô tô
Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại tốt nhất tại Việt Tech

1. Cách lựa thiết bị định vị ô tô cho những ai đang cần

Nếu quý vị lên Internet gõ: “thiết bị định vị ô tô”. Việt Tech chắc chắn chỉ sau chưa đầy 1s bạn đã nhận hàng nghìn kết quả. Bạn nên chọn như nào? Đơn vị nào uy tín?…. Các suy nghĩ ấy luôn quẩn quanh trong đầu. Để Việt Tech giúp bạn.

– Chọn thiết bị định vị tốn ít điện nhất

Với định vị không dây chúng tôi sẽ không đề cập vì đây là sản phẩm sạc pin không liên quan đến nguồn điện

Với thiết bị định vị có dây vì lắp trực tiếp vào nguồn điện xe. Do đó, nếu gây hao bình sẽ nhanh hỏng ắc quy. Vì vậy, hãy dựa trên tiêu chí này để chọn

– Thiết bị có pin dự phòng sẽ là tốt nhất

Có pin dự phòng sẽ giúp thiết bị vẫn có thể hoạt động khi xe bị ngắt nguồn đột ngột. Quý vị có thể tham khảo định vị X7S, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được điều đó

– Có tem, phiếu bảo hành đầy đủ

Khi mua thiết bị định vị thì tem và phiếu bảo hành rất cần thiết. Bởi đây chính là nền tảng để bạn xác định đơn vị đó uy tín hay không

– Phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại, máy tính phải ổn định

Đơn vị nào cung cấp thiết bị mà không có phần mềm quý vị nên xem xét lại. Hoặc phần mềm toàn tiếng nước ngoài, khó dùng bạn cũng cần chú ý.

thiết bị định vị ô tô
Phần mềm định vị xe ô tô hoàn toàn bằng tiếng Việt

– Định vị càng nhỏ gọn càng tốt

Đã là định vị thì nhỏ gọn sẽ rất có lợi thế. Như vậy bạn mới có thể lắp đặt dễ dàng và giấu kín trên xe không ai phát hiện. Bạn có thể tham khảo định vị S2 – cực nhỏ mà giá lại vừa phải.

Bạn cảm thấy thế nào, những tiêu chí này có giúp được gì cho bạn? Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp qua 0902 247 699. Định vị Việt Tech sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục nhất.

2. Có nên mua thiết bị định vị ô tô không

Bạn đang lo lắng về tài sản của mình. Bởi nhà bên cạnh vừa mới bị mất trộm xong. Vậy thì mua thiết bị định vị ô tô chính là quyết định sáng suốt nhất. Bởi:

– Đầu tiên, định vị ô tô giúp bạn xác định vị trí xe của bạn đang ở đâu, di chuyển như nào, theo hướng nào. Khi bạn nắm được 1 số thông tin này sẽ yên tâm hơn rất nhiều

– Tiếp theo, khi chẳng may bạn bị mất trộm, chắc chắn nếu không lắp định vị bạn sẽ phải chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng. Thậm chí kết quả ấy sẽ không mang đến niềm vui cho bạn

Nhưng nếu đã lắp định vị xe ô tô, bạn chỉ cần mở điện thoại vào phần mềm là biết xe đang ở đâu. Từ đó dễ dàng ngắt nguồn xe từ xa và tìm lại nhanh chóng.

– Với chủ doanh nghiệp bạn sẽ giảm thiểu được chi phí vận tải và di chuyển. Bạn sẽ quản lý được nhân viên và tài sản của công ty.

Đến đây chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời liệu có nên mua thiết bị định vị ô tô không? Với Việt Tech, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lắp, bởi nó sẽ bảo vệ chính tài sản cực giá trị của bạn.

thiết bị định vị ô tô
Mua định vị ô tô giải quyết mọi vấn đề

3. Quy trình lắp thiết bị định vị ô tô cho khách hàng ở xa

Để lắp thiết bị định vị ô tô rất đơn giản chỉ cần thực hiện 7 bước sau:

Bước 1: Chọn thiết bị định vị ô tô bạn cho là phù hợp. Có thể là định vị ô tô không dây hoặc có dây).

Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn như nào, hãy để lại thông tin tại form dưới đây. Việt Tech sẽ tư vấn cho bạn

Bước 2: Chọn thiết bị xong, kiểm tra thẻ sim và chắc chắn nó đầy đủ.

Bước 3: Đối với xe, tìm vị trí đặt bí mật nhưng phải có nguồn điện để lắp đặt.

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để nắm chắc về thiết bị

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm định vị xe ô tô. Lưu ý, các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất. Và phần mềm này sẽ được Việt Tech cung cấp cho bạn

Bước 6: Cài đặt phần mềm trên điện thoại di động. Hoặc sử dụng trực tiếp trên máy tính mà không cần cài.

Bước 7: Cài phần mềm thành công bạn có thể xem mọi thông tin về xe. Từ vị trí xe đang ở đâu, di chuyển như nào, tốc độ ra sao….

Trên đây là những thông tin Việt Tech muốn gửi tới ai đang có ý định sở hữu thiết bị định vị ô tô. Chúng tôi hi vọng đó sẽ là những điều bạn cần. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Việt Tech để được tư vấn rõ hơn.

thiết bị định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.