Những quy tắc lựa chọn được thiết bị định vị xe hơi bạn nên tin tưởng

thiết bị định vị xe hơi

Có phải bạn đang tìm mua một thiết bị định vị xe hơi.

Dùng để – theo dõi giám sát phương tiện hay chỉ đơn giản là bảo vệ chiếc xe của mình. Đừng lo chúng tôi ở đây để hỗ trợ cho bạn.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đinh vị xe hơi đảm bảo chất lượng.

1. Những quy tắc bạn cần biết khi lưa chọn thiết bị định vị xe hơi.

Để có thể sử dụng định vị xe hơi 1 cách lâu dài thì trước tiên bạn phải lựa chọn cho chiếc xe của mình 1 thiết bị định vị tốt.

 • Bạn đừng nên ham rẻ mà mua phải những thiết bị kém chất lượng. Bởi vì nếu bạn sử dụng loại thiết bị định vị kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng: Định vị thiếu chính xác, làm hao bình ắc quy xe…
 • Nên mua những thiết bị định vị ô tô có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi những đợn vị uy tín. Đề phòng trường hợp thiết bị có chẳng may bị hỏng hóc hay gặp trục trặc bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của họ bất kì lúc nào.

  Thiết bị định vị xe hơi Việt Tech sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt
 • Khi mua thiết bị định vị ô tô bạn sẽ được cung cấp 1 server để quản lý xe. Bạn có thể xem nó trên điện thoại, máy tính hoặc ipad. Chỉ cần có kết nối internet là có thể định vị được. Bạn nên nhớ rằng mật khẩu của phần mềm chỉ có duy nhất mình bạn biết, không sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn xảy ra.
 • Bạn không nên cho biết vị trí nào trong xe bạn lắp thiết bị định vị. Như vậy sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn luôn ở trong trạng thái an toàn và không bị mất trộm ở bất cứ đâu.

Cần tư vấn lắp định vị ô tô giá rẻ. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Những điều bạn cần lưu ý trong quá trình lắp đặt và sử dụng thiết bị định vị ô tô

Như các bạn đã thấy, một số thiết bị định vị cho xe ô tô có tính chống nước. Nhưng bạn cũng nên lưu ý 1 chút trong quá trình sử dụng như khi bạn rửa xe, hoặc đi xe vào vùng nhiều nước. Bạn không nên cho thiết bị tiếp xúc với nước quá nhiều hay quá lâu. Bởi như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị 1 cách nhanh chóng.

Lắp đặt thiết bị định vị ở nơi khô ráo, thoáng đãng 

 • Ăng ten GPS bắt buộc được lắp đặt ở vị trí bằng phẳng, thoáng đãng và không bị che chắn bảo đảm bắt sóng tốt nhất.
 • Sau khi quá trình lắp đặt kết thúc bạn cần cố định gọn những sợi dây nguồn và chỗ cắm để tránh rủi ro sau này
 • Nguồn điện luôn đảm bảo và phải cung cấp liên tục, không bị ngắt nguồn đột ngột khi xe tắt/ mở máy
Lắp đặt thiết bị định vị tại vị trí thoáng đãng để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất

Thường xuyên lau chùi và kiểm tra thiết bị để gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm

 • Trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra những tín hiệu đèn GPS, GSM. Khi đèn báo GPS không sáng bạn nên kiểm tra lại vị trí đặt ăng ten GPS và cổng nối. Hoặc khi tất cả đèn đều không sáng lúc này bạn cần kiểm tra ngay lại nguồn cấp điện và cái dây nguồn
 • Thường xuyên lau chùi và vệ sinh thiết bị để giảm thiểu bui bặm và các chất bẩn khác xâm nhập. Làm ảnh hưởng đến mạch chủ và giảm tuổi thọ thiết bị.

Không nên thường xuyên tháo lắp thiết bị định vị khi đã được cố định

 • Trường hợp không thể kiểm tra hay bắt buộc phải tháo lắp. Bạn nên tới nơi mua thiết bị định vị và nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Không được tự tiện tháo, lắp định vị GPS khi không được hướng dẫn.

Phần mềm định vị ô tô cần đảm bảo chính xác và dễ dàng sử dụng

 • Thiết bị định vị ô tô có hệ thống phần mềm định vị chính xác. Giúp bạn có thể nắm được đầy đủ thông tin về vị trí, vận tốc của phương tiện. Do đó, bạn có thể kịp thời phát hiện và xử lý sự cố xảy ra một cách kịp thời. Thêm vào đó, phần mềm còn có thể thông báo chính xác số km mà xe đã chạy.
 • Phần mềm định vị xe hơi còn giúp bạn có thể quản lý phương tiện cá nhân, quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể theo dõi lộ trình của phương tiện để chắc chắn rằng chúng đang được điều khiển một cách an toàn, theo đúng lộ trình quy định.
 • Phần mềm quản lý này hết sức quan trọng trong việc giám sát. Chính vì vậy trước khi mua thiết bị định vị ô tô bạn cần lựa chọn phần mềm được Việt Hóa hoàn toàn và đễ dàng sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe hơi hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.