Tìm hiểu vì sao hàng ngàn người đã lắp gps cho xe máy

Lắp gps cho xe máy

Hiện nay tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng có xu hướng gia tăng. Chính vì vậy việc tự bảo vệ phương tiện của mình là vô cùng cần thiết. Với giải pháp lắp GPS cho xe máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có thể giám sát xe mọi lúc, mọi nơi đề phòng trường hợp chiếc xe không cánh mà bay.

1. Lắp gps cho xe máy có mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Thiết bị định vị gps xe máy là một thiết bị được lắp trên phương tiện. Giúp chủ xe biết được vị trí xe máy của mình đang ở đâu thông qua hệ thống định vị GPS và mạng viễn thông.
Đối với cá nhân, thì việc lắp thiết bị định vị xe máy đang ngày càng được nhiều người chủ động lắp, bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản hiệu quả, thiết bị định vị xe máy sẽ giúp bạn:
  • Xác định vị trí xe máy nhanh và chính xác.
  • Ngăn chặn hành vi trộm cắp xe: Nhờ khả năng ngắt nguồn xe từ xa, và cảnh báo khi có nổ máy trái phép.
  • Cảnh báo vượt tốc độ: nếu bạn đi xe máy với tốc độ cao hơn tốc độ đã cài đặt trước, xe sẽ tự động phát ra cảnh báo, từ đó bạn có thể biết được và giảm tốc độ xe để đi an toàn hơn. Điều này cũng sẽ giúp các vị phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình điều khiển xe máy.
  • Theo dõi, giám sát lộ trình di chuyển của xe bằng phần mềm mọi lúc mọi nơi, kể cả khi cho bạn bè mượn thì bạn vẫn có thể biết được xe của mình đang ở đâu và sẽ di chuyển theo hướng nào.
Thiết bị định vị gps cho xe máy Việt Tech sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thêm vào đó việc lắp GPS cho xe máy thật sự hữu hiệu trong các trường hợp:

  • Bố mẹ khi giao xe cho con có thể theo dõi được con mình có đi học đúng giờ hay là không? Con mình đang di chuyển đi đâu.
  • Một số cặp vợ chồng nghi ngờ đối phương đang làm chuyện mờ ám. Có thể sử dụng thiết bị định vị xe máy như một thám tử điều tra ngoại tình tin cậy.
  • Với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc thuê nhân viên giao hàng bằng xe máy. Việc sử dụng thiết bị GPS định vị xe máy là giải pháp hữu ích giúp bảo vệ chiếc xe, kiểm soát cũng như bảo vệ được người lái xe trong nhiều trường hợp.

2. Làm sao để sử dụng thiết bị định vị gps cho xe máy.

Để sử dung được thiết bị định vị cho xe máy đầu tiên bạn cần lắp thiết bị định vị lên xe. Nếu không thể tự thực hiện được việc này bạn có thể nhờ các nhân viên kĩ thuật của công ty định vị giúp đỡ.
Quy trình gắn thiết bị định vị xe máy cho bạn tham khảo.
Sau khi mua thiết bị định vị bạn sẽ được cấp một tài khoản. Bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Để truy cập vào website quản lý phần mềm định vị của công ty. Tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn giám sát xe của mình, muốn biết xe của mình đang ở đâu? Bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại kết nối internet đăng nhập vào tài khoản của mình để xem chi tiết về trạng thái hoạt động của xe.
Khi bạn chạy trên đuờng hay dừng đỗ xe, thiết bị sẽ tìm vị trí gần nhất để trả về server. Nếu vị trí hiện tại trên google map có đầy đủ từ số nhà, tên đuờng. Thì gps định vị xe máy sẽ lấy vị trí chính xác từ số nhà và tên đuờng đó.

Cần lắp GPS cho xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

3. Địa chỉ cung cấp thiết bị GPS cho xe máy giá rẻ tốt nhất.

Nếu muốn mua một thiết bị định vị GPS để quản lý xe của mình vậy thì hãy liên hệ với Việt Tech. Sản phẩm của chúng tôi có kích thước nhỏ gọn, chỉ nằm trong lòng bàn tay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Chỉ với số tiền hơn 1 triệu đồng bạn  đã có thể sở hữu ngay cho mình 1 bộ định vị xe máy với chất lượng tốt, đảm bảo. Chế độ bảo hành 12 tháng và có nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt đi kèm.
Quý khách có thể mua hàng của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau. Đến địa chỉ công ty tại Hà Nội, HCM hoặc gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ.
Tất cả sản phẩm miễn là do Việt Tech cung cấp đều nhận được giá trị lên tới gần 1 triệu đồng
 Miễn phí phần mềm sử dụng 1 năm đầu tiên: 400.000 VNĐ
 Miễn phí 1 sim 3G: 240.000 VNĐ
 Miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành Hà Nội, TP HCM
 Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
 Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 12 tháng đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất
Mọi thông tin chi tiết về định vị xe máy không dây hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

lắp gps cho xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.